tham_phong_tap_gym.
sn_acrylic.
silicon_pu.
san_xuat_keo_poyurethane.
san_chay_dien_kinh.
childrens_playground.

THẢM SÂN BÓNG RỔ NGOÀI TRỜI - THẢM CAO SU EPDM

THẢM SÂN BÓNG RỔ NGOÀI TRỜI - THẢM CAO SU EPDM
tham-san-bong-ro-ngoai-troi-tham-cao-su-epdm - ảnh nhỏ  1 tham-san-bong-ro-ngoai-troi-tham-cao-su-epdm - ảnh nhỏ 2

THẢM SÂN BÓNG RỔ NGOÀI TRỜI - THẢM CAO SU EPDM

965.000 VND

1.225.000 VND

THẢM SÂN BÓNG RỔ BỀ MẶT CAO SU EPDM LÀ SẢN PHẨM CAO CẤP ĐƯỢC PHÁT TRIỂN DỰA TRÊN KẾT CẤU CỦA ĐƯỜNG PITCH & SÂN CHƠI TRẺ EM TẠI CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN.  THẢM CAO SU EPDM CÓ KHẢ NĂNG GIẢM CHẤN & CHỐNG TRƠN TRƯỢT TỐT, MÀU SẮC ĐẸP. SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT THÍCH HỢP CHO SÂN BÓNG RỔ NGOÀI TRỜI. 

CALL: 0913.038632 (MR. CHỨC) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Thảm sân bóng rổ có nhưng loại sản phẩm nào? Các lựa chọn thảm cho sân bóng rổ?

Trên thị trường có khá nhiều loại thảm cho sân bóng rổ. Mỗi loại thảm có một khả năng tương thích & ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy, dựa vào các đặc tính nào để chúng ta có thể lựa chọn được loại thảm phù hợp cho sân bóng rổ của mình?

Với 15 năm kinh nghiệp trong sản xuất & thi công sân thể thao. Vija Sports sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng thảm chuyên dụng cho sân bóng rổ, một số ưu nhược điểm của từng sản phẩm.

 thảm cao su cho sân bóng rổ

 (Hình ảnh Thảm cao su EPDM cho sân bóng rổ ngoài trời)

Một số loại thảm sân bóng rổ.

Thảm cho sân bóng rổ được chia thành 3 dòng sản phẩm: Thảm cho sân bóng rổ trong nhà; Thảm sử dụng ngoài trời; Thảm sử dụng cả trong nhà & ngoài trời.

 

Vija Sports xin liệt kê một số sản phẩm được sử dụng phổ biến cho sân bóng rổ, sân thể thao tại Việt Nam & một số nước phát triển:

Thảm Silicon PU: Đầy là dòng thảm có khả năng đàn hồi tốt, bề mặt mịn sáng. Sản phẩm này được đổ tại chỗ bằng Silicon PU chuyên dụng để tạo lớp đàn hồi, giảm chấn. Bề mặt thảm được phủ sơn PU chuyên dụng có khả năng ma sát tốt. Silicon PU là thảm có tuổi thọ cao, kết cấu bề mặt chắc chắn.

be_mat_san_bong_ro(Hình ảnh Thảm Silicon PU chuyên dụng cho sân bóng rổ trong nhà & ngoài trời)

Thảm cao su Silicon PU: Sàn cao su Silicon PU là sản phẩm cao cấp, có khả năng đàn hồi và chống ồn đặc biệt tốt. Thảm cao su Silicon PU là dòng chuyên dụng cho sân bóng rổ & sân thể thao đa năng trong nhà. Được tạo thành bỏi hạt cao su và Silicon PU. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho sân thể thao cần khả năng chống ồn tốt.

thamsannhathidauthethaovinyl(Hình ảnh Thảm cao su Silicon - Thảm đổ tại chỗ cao cấp chuyên dụng cho sân bóng rổ, sân thể thao đa năng trong nhà)

Thảm nhựa PVC: Chúng ta thường gọi sản phẩm này là Thảm tấm lắp ghép. Bề mặt sản phẩm được cấu thành bới nhiều tấm PVC được lắp ghép lại với nhau bằng khớp nối. Sản phẩm này có tính cơ động cao (Có thể thao ra, lắp vào và di chuyển để lắp đặt ra vị trí khác). Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là rất ồn và khả năng giảm chấn rất thấp. 

thamsanbongdafutsaltrongnha(Thảm nhựa lắp ghép PVC cho sân bóng rổ, sân bóng futsal và các sân thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời)

Thảm sàn Vinyl: Thảm Vinyl cho sân bóng rổ có dạng cuộn. Sản phẩm được dán lên sàn bê tổng bới một lớp keo chuyên dụng. Các cuộn được liên kết với nhau bởi một dây nhựa PVC nóng chảy. Sản phẩm này có có khả năng đàn hồi tốt, bề mặt bóng đẹp & chống trơn trượt tốt (Về tính năng giảm chấn & chống trơn trượt thì sản phẩm này tương đương với sàn Silicon PU). Tuy nhiên, Sản phẩm này có một nhược điểm đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần lưu ý: Khả năng dãn nở bề mặt bới sự tăng giảm nhiệt độ là không đồng đều => Bề mặt sản phẩm rất rễ bị nứt vết nối. 

banthamchosanbongro3(Thảm sàn Vinyl chuyên dụng cho sân bóng Futsal, sân thể thao đa năng trong nhà)

Chúng tôi khuyến cáo rằng, Các bàn nên sử dụng loại thảm này trong các phòng có điều hòa, thoáng khí, mái tre chống nắng tốt và độ ẩm thấp. Không nên lắp đặt chúng cho các sân thể thao có khả năng chống nắng kém và độ ẩm cao.

Thảm cao su EPDM: Thảm cao su epdm là sản phẩm có khả năng đàn & chống trơn trượt hồi đặc biệt tốt. Sản phẩm được cấu thành bới các hạt cao su liên kết với nhau bới Keo Polyurethane, thi công theo phương pháp đổ tại chỗ để tạo thành một lớp thảm liền khối. Sản phẩm này chuyên dụng cho sân bóng rổ và các sân thể thao ngoài trời.

Đặc điểm của thảm cao su EPDM:

Đặc điểm bề mặt: Mặt sần, thấm nước, Mầu sắc được phối theo thiết kế

Kết cấu: Bề mặt thảm cao su epdm cho sân bóng rổ có 4 lớp. Độ dầy từ 10 đến 20 mm.

Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo)

Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR trộn keo PU Binder. Độ dầy: 10 mm (Giải 1 lần bằng máy chuyên dụng)

Lớp 3: Lớp keo Polyurethane liên kết 2 lớp hạt cao su SBR và Hạt cao su EPDM.

Lớp 4: Lớp hạt cao su EPDM trộn keo PU Binder. Độ dầy 8-10 mm (Cán 1 lần bằng máy chuyên dụng, phối mầu theo thiết kế)

Lớp 5: Kẻ line (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng)

snbngfutsal(Thảm cao su EPDM cao cấp, chuyên dụng cho sân bóng rổ, sân thể thao đa năng ngoài trời)

Sơn 100% Acrylic chuyên dụng cho sân thể thao: Sơn 100% Acrylic là sản phẩm rất phổ thông tại Việt Nam. Sản phẩm này thích hợp với hầu hết các loại sần thể thao cả trong nhà & ngoài trời. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giá thành rẻ, màu sắc đẹp và độ bền khá tốt. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm hầu như không có sự đàn hồi. Chúng chỉ sử dụng như một lớp phủ tạo phẳng, tạo màu sắc & chống trơn trượt cho bề mặt sân thể thao. 

sonsantennissnsntennis(Sơn Acrylic chuyên dụng cho sân bóng rổ, sân tennis, sân thể thao trong nhà & ngoài trời)

 

   Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn sơ bộ về các loại thảm sân bóng rổ. Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công sân bóng rổ, vui lòng liên hệ với Vija Sports:

Tel: Mr. Chức: (+84) 913 038 632 or Mr: Chung: (+84) 984 272 877

Email: vijasports@gmail.com

Thảm khảo thêm:           Thảm cao su EPDM; Thảm Silicon PU; Thảm cao su Silicon

Đang truy cập: 22
Trong ngày: 134
Trong tuần: 763
Lượt truy cập: 2467844
1
Bạn cần hỗ trợ?